Giới thiệu chung về Điện Máy Dnmart

Về Dnmart Việt Nam

 

Được thành lập từ tháng 10 năm 2012, dnmart.vn hiện là trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với dnmart, quý khách có thể thoả sức mua sắm hơn 7.000 mặt hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Một click, ngàn tiện ích", Dnmart áp dụng chính sách ưu đãi cho hầu hết các mặt hàng trên 150,000 VNĐ với dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành không quá 2 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 10 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Dnmart.

 

Là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam chúng tôi mang đến một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều thị trường trên thế giới, Dnmart đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Trang web Dnmart.vn hiện thu hút hơn 1.5 triệu khách mỗi tháng và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại Dnmart.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua FacebookTwitterGoogle+, và Zing Me.

 

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác

Sứ mệnh chúng tôi gánh vácSứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị và giá trị thặng dư cho quý khách. 

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn. 

Đến với Dnmart Việt Nam, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong tích tắc mà còn có thể thoải mái theo đuổi các hoạt động khác trong nhịp sống năng động của bản thân. 

 

Những đối tác chúng tôi trân trọng

Những đối tác chúng tôi trân trọngTại Dnmart Việt Nam, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành chính hãng để gây dựng niềm tin và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách. 

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Dnmart Việt Nam dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 

 

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Đội ngũ chúng tôi tự hàoDnmart Việt Nam là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc.

Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.

Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao – Vì chúng tôi là những con người của Dnmart

 


Thông tin về Dnmart Việt Nam

Dnmart Việt Nam

Thời gian thành lập Tháng 11 năm 2012
Sứ mệnh Đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đồng thời mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị và thuận tiện.
Khẩu hiệu  
Sản phẩm & dịch vụ Gồm hơn 9.000 sản phẩm từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh, tivi, đầu đọc đĩa, thiết bị âm thanh… đến các sản phẩm gia dụng,… với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho hầu hết các mặt hàng trên 150.000 VNĐ và chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày.
Trang web Lazada Việt Nam http://dnmart.vn
Điều hành

Dnmart Việt Nam được điều hành bởi Công ty CP Đa nghành Việt nam.

 

HOTLINE : 0984.86.17.86 - 043.6339013 

Bài viết cùng danh mục:

Đang xử lý...