Nồi áp suất điện Sowun SW686 dung tích 6L

1,590,000 ₫
Mã SP SW686
  • pd_policies_1.png

HOTLINE : 0243.6339013-0984.861786

  • pd_policies_1.png

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

 

  • pd_policies_1.png

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

 

  • pd_policies_1.png

CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG BẢO ĐẢM

- Kích hoạt bảo hành Điện Tử sau khi Qúy Khách mua hàng

- Bảo hành Chính hãng tại nhà( đối với các sản phẩm điện tử và điện lạnh)

 

 

Chọn số lượng
Địa chỉ mua hàng

Đông Anh, Hà Nội (Hết hàng)


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tiện lợi hơn với thiết kế nắp liền, dễ đóng mở
  • Đa dạng với 6 thực đơn nấu tự động
  • An toàn cho sức khoẻ nhờ công nghệ chống dính vân đá
  • Có chiết áp điều chỉnh áp suất
  • Dung tích 6L, công suất 1000W, điện áp 220V-50Hz
  • Bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng

Hướng dẫn cách sử dụng Nồi áp suất điện an toàn

  1. Kiểm tra nồi trước khi nấu
  • Trước mỗi lần sử dụng, lưu ý kiểm tra 2 bộ phận van xả áp và gioăng cao su,  đảm bảo chúng ở trong tình trạng sạch sẽ và không bị hư.
  • Ngoài ra, còn cần kiểm tra toàn bộ nồi áp suất điện đảm bảo mâm nhiệt nồi không bị dính cặn bẩn, nắp nồi không bị cong vênh hay sứt mẻ, vỏ nồi (nhất là vị trí tiếp giáp phần nắp) không bị móp méo…
  • Nếu có hư hại nên đưa nồi áp suất đi bảo hành hoặc thay mới khi hư hỏng quá nặng.
  1. Kiểm tra nguồn điện
  • Sử dụng nguồn điện ổn định, an toàn
  1. Nấu lượng thức ăn thích hợp
  • Lượng thức ăn tốt nhất khi nấu với nồi áp suất là thấp hoặc bằng 2/3 dung tích nồi. Khi nấu các món có độ nở cao hay sủi nhiều bọt khi sôi thì chỉ nên nấu với khoảng 1/2 dung tích nồi để tránh gây trào tắc hệ thống xả áp, giảm tính an toàn và giảm cả chất lượng món nấu.
  • Cũng cần lưu ý lượng nước sử dụng, không nên quá ít để bị cạn trong khi nấu cũng sẽ khiến thức ăn bị cháy khét vào lòng nồi và có thể gây cháy nổ nếu để quá lâu.
  1. Xả hết áp suất trong nồi trước khi mở nồi
  2. Vệ sinh nồi áp suất sau mỗi lần dùng
  • Nên thực hiện vệ sinh nồi  sau khi đã trút hết thức ăn ra ngoài và nồi đã để nguội. Cần vệ sinh lòng nồi, nắp nồi (gồm cả nắp trong), vỏ nồi, và quan trọng nhất là van xả áp và gioăng cao su.
  • Lưu ý loại bỏ hết cặn thức ăn tại mọi vị trí để bảo vệ độ bền, mới lâu và hoạt động an toàn của nồi áp suất điện.
  1. Không dùng lòng nồi nấu trên bếp lửa

Đang xử lý...